Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ 

Haxaco Điện Biên Biên Phủ hay còn được gọi là Mercedes Hàng Xanh là đại lý chính thức đầu tiên được Mercedes-Benz ủy quyền tại Việt Nam. Đại lý Mercedes Hàng Xanh là địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các dòng xe Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach và các dòng xe Mercedes đã qua sử dụng đời cao.

Địa chỉ: 333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM.   

Hotline

 Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đại lý để nhận bảng giá xe và kho xe sẵn giao ngay lớn nhất khu vực cùng nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ, đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng và các đối tác.

Đại lý Mercedes-Benz Điện Biên Phủ

Hệ thống đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam

Showroom Mercedes được trải dài từ Bắc vào Nam, tất cả đại lý Mercedes đều mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ là đại lý đầu tiên được ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz tại Việt Nam, tiếp nối sau đó là sự ra đời các đại lý Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ, Mercede-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt, Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang,…

Danh sách đại lý chính thức của Mercedes-Benz

Dịch vụ tại Mercedes Điện Biên Phủ

Bán hàng

Mercedes Điện Biên Phủ là đại lý Mercedes chính hãng phân phối các dòng xe Mercedes mới nhất và các dòng xe lướt đã qua sử dụng, là đơn vị đứng đầu về thị phần phân phối và dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Đại lý Mercedes-Benz Điện Biên Phủ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Haxaco Điện Biên Phủ luôn đạt được các giải thưởng quan trọng của Mercedes-Benz như Đại lý của năm, Xưởng dịch vụ xuất sắc, Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất.

Haxaco ngày càng phát triển và đa dạng hóa các mảng kinh doanh: cho thuê xe sang Mercedes-Benz, kinh doanh xe MG, và luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, xứng tầm thương hiệu.

Dịch vụ: Bảo hành – Bão dưỡng – Sửa Chửa

Đại lý Mercedes-Benz Điện Biên Phủ

Tại đại lý Mercedes Điện Biên Phủ, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz,sử dụng phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz, các dụng cụ chuyên dụng tương thích cho từng bộ phận của xe.

Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ Mercedes Hàng Xanh đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ chính hãng Mercedes-Benz

Mercedes Hàng Xanh cung cấp các loại phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được phát triển dành riêng cho xe Mercedes. Quyết định lựa chọn dịch vụ chính hãng là quyết định duy trì giá trị, sự tiện nghi và các tính chất vốn có của xe. Hơn nữa, sự bền bỉ và chất lượng nổi bật khiến cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz vượt trên cả những gì khách hàng kỳ vọng.