Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt

Đại lý Mercedes Võ Văn Kiệt được thành lập từ năm 2011 đến nay là một trong những đại lý xuất sắc trong hệ thống đại lý Mercedes-Benz ( năm 2018 và 2019) theo chuẩn toàn cầu.

Địa chỉ: 2008 Võ Văn Kiệt,phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Hotline

 Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đại lý để nhận bảng giá xe và kho xe sẵn giao ngay lớn nhất khu vực cùng nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ, đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng và các đối tác.

Vị trí và quy mô

Đại lý Mercedes Võ Văn Kiệt

Đại lý được xây dựng trên diện tích rộng 2.500 m2, với tổng diện tích sử dụng gần 6.000 m2, với mặt tiền lớn trên Đại lộ Võ Văn kiệt – trục đường chính nối liền Tp.Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây.

Giá xe Mercedes-Benz tháng 06/2024

💥Chương trình Mercedes-Benz Certified mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội "Thu cũ đổi mới lên đời xe sang" không lo về giá, thủ tục mua bán tối giản nhất cho Quý Khách hàng.
Mercedes-Benz Certified

Dịch vụ tại Mercedes Võ Văn Kiệt

Phòng kinh doanh – Bán hàng

Đại lý Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt

Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt là đại lý ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz tại VIệt Nam, chuyên phân phối các dòng xe Mercedes từ láp ráp trong nước đến các dòng xe nhập khẩu.

Mercedes Võ Văn Kiệt được đánh giá là đại lý Mercedes uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn mua xe tại đây với nhiều chính sách ưu đãi tốt, hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất tốt, thời gian giao xe sớm.

Dịch vụ: Bảo hành – Bảo dưỡng

Tại Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz.

Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz.

Đại lý Mercedes-Benz Võ Văn Kiệt

Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Phụ tùng chính hãng

Đại lý Mercedes

Mercedes Võ Văn Kiệt cung cấp các loại phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz nhập khẩu từ nhà máy, theo đúng tiêu chuẩn từng dòng xe giúp chiếc xe của bạn vận hành bền bỉ, an toàn, tiết kiếm thời gian thông qua sự chính xác tuyệt đối.

Liên hệ mua hàng