Đại lý Mercedes Vietnam Star Trường Chinh

Mercedes Vietnam Star Trường Chinh hay gọi tắt là Mercedes Trường Chinh là đại lý phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Việt Nam, đạt chuẩn Autohaus 600 thượng hạng theo chuẩn toàn cầu. 

Địa chỉ: 32 Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline
Mercedes-Benz Trường Chinh ( Aeon Tân Phú)

Giá xe Mercedes-Benz tháng 06/2024

💥Chương trình Mercedes-Benz Certified mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội "Thu cũ đổi mới lên đời xe sang" không lo về giá, thủ tục mua bán tối giản nhất cho Quý Khách hàng.
Mercedes-Benz Certified

Dịch vụ tại Mercedes Trường Chinh

Bán Hàng

Đại lý Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng của Mercedes Benz Việt Nam với chế độ khuyến mãi, bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất Việt Nam hiện nay. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của đại lý Mercedes được đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn cho đến nghiệp vụ nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng sự tin tưởng, hài lòng nhất.

Dịch vụ: Bảo hành – Bảo dưỡng

Đại lý Mercedes Trường Chinh

Tại đại lý Mercedes Trường Chinh, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz.

Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz.

Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Phụ tùng chính hãng

Đại lý Mercedes

Mercedes Vietnam Star Trường Chinh cung cấp các loại phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz nhập khẩu từ nhà máy, theo đúng tiêu chuẩn từng dòng xe giúp chiếc xe của bạn vận hành bền bỉ, an toàn, tiết kiếm thời gian thông qua sự chính xác tuyệt đối.

Liên hệ mua hàng